TUẦN LỄ GIÁNG SINH NĂM 2020

BẢN TIN NOEL 2020

Ring ring ring !!!

Ông già Noel của chúng ta vẫn đang bận rộn phát quà cho học sinh của Trung tâm Anh ngữ ETOP.

Ông già noel bên cạnh chú yêu tinh

Năm nay nhiều bạn ngoan và được điểm cao làm ông không cảm thấy mệt mỏi dù rất vất vả. Ông lại càng vui hơn khi nhìn thấy những nụ cười cùng với sự hạnh phúc của các bạn khi nhận được món quà từ tay ông già Noel. Nhiều bạn đã rất may mắn khi nhận được món quà đặc biệt của ông khiến cho buổi phát quà thêm phần ý nghĩa và ấm áp hơn.

Không biết còn bao nhiêu bạn học sinh ngoan chưa được nhận quà nhỉ? Hãy đồng hành cùng ETOP theo chân Santa Claus tiếp tục tạo nên những bất ngờ sắp tới nha!

Dưới đây là những hình ảnh từ chương trình "Tuần Giáng sinh 2020":

Ông già noel bên cạnh chú yêu tinh lớp 4A với 3 bạn may mắn với giải đặc biệt

Lớp 7A bên cạnh thầy Trung - quản lý của trung tâm

Lớp 6B ấm áp cùng ông già noel và cô giáo Trúc Linh

Lớp 7B tinh nghịch cùng thầy giáo Minh Tuấn.

Lớp 10 và tấm voucher duy nhất chụp cùng thầy Dương. Tuy rằng là một trong những lớp “anh chị” trung tâm nhưng các bạn vẫn nhiệt tình đón một mùa Noel vui vẻ.

Nhân dịp Ngày lễ Giáng sinh năm 2020

Chúc các tất cả Thầy cô, các anh chị trợ giảng và nhân viên của Trung tâm ngoại ngữ ETOP thật nhiều sức khỏe và niềm vui.

Kính chúc Quý phụ huynh, đặc biệt là các bạn học sinh của ETOP một Giáng sinh an lành, ấm áp bên người thân và một năm mới bình an.

Merry Christmas!