Giới thiệu

Trung tâm Anh ngữ ETOP

Tiền thân là Cơ sở Tiếng Anh 55 Hàng Ngang (55 Hàng Ngang, Hàng Đào, Hoàn Kiếm, Hà Nội), Trung tâm Anh ngữ ETOP luôn là lựa chọn hàng đầu của các bậc phụ huynh có con đang học cấp 1, cấp 2 và cấp 3.

Với gần 25 năm kinh nghiệm giảng dạy Tiếng Anh, Trung tâm Anh ngữ ETOP luôn tự hào là Trung tâm mang đến cho học sinh những nền tảng Tiếng Anh vững chắc, thành thạo những kỹ năng từ cơ bản đến nâng cao, giúp học sinh có những điểm số tốt nhất ở trường.

Buổi Training đầu năm học 2020 - 2021

Trung tâm Anh ngữ ETOP là một trong những Trung tâm luôn chú trọng xây dựng nền tảng ngữ pháp Tiếng Anh cho học sinh các cấp, phát triển 4 kỹ năng cơ bản: Nghe, Nói, Đọc, Viết; giúp học sinh có tư duy phản biện, kỹ năng thuyết trình bằng tiếng Anh, cùng với những kỹ năng học tập cần thiết như: nghe bài giảng, ghi chú, đọc tài liệu học tập, viết luận,…

Bên cạnh những lớp ngữ pháp cơ bản và nâng cao, Trung tâm còn có những lớp ôn thi vào hệ chuyên của các trường THCS, THPT trên địa bàn TP Hà Nội, lớp luyện thi vào cấp 3 và đại học. Trung tâm Anh ngữ ETOP luôn đặt mục tiêu trang bị một cách toàn diện về kiến thức và kỹ năng tiếng Anh nhằm giúp các học sinh hoàn toàn tự tin để đạt kết quả cao trong các kỳ thi quan trọng và chinh phục được giấc mơ du học, giành được những học bổng danh giá, hướng tới thành công với cơ hội nghề nghiệp toàn cầu trong tương lai.

Lớp học Tiếng Anh 

Trung tâm Anh ngữ ETOP luôn được Quý phụ huynh tin tưởng lựa chọn và gửi gắm con em. Để đáp lại sự tin tưởng của Quý phụ huynh, chúng tôi cam kết:

  • Luôn đặt kết quả học tập của học sinh lên hàng đầu.
  • Luôn có những phương pháp giảng dạy mới để học sinh tiếp thu nhanh khi học môn Tiếng Anh như: học Tiếng Anh qua những bài hát hay các hoạt động sáng tạo… mang lại sự hào hứng và kích thích học sinh học tốt hơn.
  • Đội ngũ Giáo Viên và Trợ Giảng trẻ, đam mê và nhiệt huyết trong công việc.
  • Môi trường học tập luôn đầy đủ thiết bị, sạch sẽ, thoáng mát.

Đội ngũ Giáo Viên và Trợ Giảng của Trung tâm Anh ngữ ETOP

 

Thông tin liên hệ:

ETOP ENGLISH CENTER

Hotline: 0912 988 677 – 0915 454 389

Add: Số 6, ngõ 8 phố Tôn Thất Thiệp, Ba Đình, Hà Nội

Fanpage: ETOP English Center

 
Contact Me on Zalo