CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11 VÀ KẾT QUẢ CUỘC THI "MÁI TRƯỜNG MẾN YÊU"

???? Happy Vietnamese Teacher’s Day.

???? Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, ETOP ENGLISH CENTER xin gửi tới các thầy cô giáo những tình cảm sâu sắc và kính trọng nhất. Chúc các thầy, các cô luôn dồi dào sức khỏe, hạnh phúc để dìu dắt và dạy dỗ các thế hệ học sinh đến gần hơn với chân trời tri thức.

???? Để chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, Trung tâm phát động cuộc thi “Viết về Mái trường mến yêu bằng Tiếng Anh” từ ngày 03/08/2020 và đã nhận được sự hưởng ứng của rất nhiều bạn học sinh trong Trung tâm. Trải qua các vòng loại, Trung tâm đã chọn ra các bài viết xuất sắc nhất để trao tặng các phần quà thú vị, các bạn hãy cùng đón chờ nhé!

???????? Sau đây là danh sách của các bạn xuất sắc đạt giải thưởng tới từ Trung tâm:
???????????? Xin chúc mừng tất cả các bạn học sinh của ETOP ENGLISH CENTER. Mong rằng các bạn sẽ tiếp tục phát huy và cố gắng hơn nữa.

------------------------------------------------------------------------------------------
ETOP ENGLISH CENTER
Add: Số 6 ngõ 8, phố Tôn Thất Thiệp, Ba Đình, Hà Nội